xuat tinh som
xuất tinh sớm

Trong xã hội ngày nay, tác hại của môi trường ô nhiễm, của lối sống không lành mạnh nhiều bia rượu, lười vận động đã dẫn đến cho đa số cánh đàn ông lâm vào cảnh “Yếu” thật khó tả và một trong những căn bệnh “Yếu” đó là “Xuất Tinh Sớm”. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về căn bệnh đầy mặc cảm này để hiểu rõ và tìm cách khắt phục nó.

Bài viết dưới đây được Phongdodanong.net sưu tầm từ những nguồn tài liệu có giá trị đáng tin cậy!


Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm (Tiếng Anh: Premature ejaculation) là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông. Có thể nói xuất tinh sớm là một hiện tượng thường gặp, ít người đàn ông nào trong suốt cuộc đời không trải qua ít nhất một lần xuất tinh sớm; theo thống kê thì khoảng 20% nam giới rơi vào tình trạng xuất tinh sớm. Nguyên nhân gây ra hiện tượng này phần lớn có nguồn gốc tâm lý chẳng hạn như: lo lắng, căng thẳng hoặc do sức khỏe sinh lý suy giảm từ lối sống không lành mạnh. Xuất tinh sớm không hề có lợi, tác hại của nó khiến: giảm khoái cảm tình dục, gây liệt dương ở nam giới, dẫn đến cơ thể mệt mỏi và quan trọng nhất là có thể gây hưởng đến đời sống vợ chồng, chia tay vì mặt cảm.


Thời gian bao lâu thì bị coi là xuất tinh sớm?

Nếu định nghĩa về mặt chất lượng, “xuất tinh sớm” là hiện tượng bắn tinh xảy ra trước khi có thỏa mãn của bạn tình. Theo khái niệm này nếu trên 50% số lần quan hệ tình dục mà người nữ không đạt được cực khoái thì có thể xếp bạn tình của cô ấy là xuất tinh sớm.

Hoặc một số chuyên gia khác đưa ra khái niệm xuất tinh sớm theo thời gian giao hợp, khi đó thời gian từ khi bắt đầu giao hợp đến khi xuất tinh dưới 2 phút thì gọi là xuất tinh sớm.

Nguyên nhân của xuất tinh sớm là gì?

1. Yếu tố tâm lý (50% hoặc hơn)

Những đàn ông thường xuất tinh sớm có thể do nhiều nguyên nhân, nhưng có đến hơn 50% do vấn đề tâm lý.

Căng thẳng trong cuộc sống hay căng thẳng trong chính quan hệ với phụ nữ, lo sợ thất bại… luôn đè nặng trong đầu óc của đàn ông, khiến họ không tự chủ cũng như chủ động trì hoãn việc xuất tinh.

Càng về lâu dài, những áp lực không được giải tỏa, tạo nên đồng hồ quy định thời gian cho việc xuất tinh.

Lưu ý, càng lo sợ việc mình sẽ xuất tinh sớm càng khiến chứng này khó chữa trị. Ngoài ra, kiến thức giới tính không đầy đủ, mối quan hệ vợ chồng không hài hòa, ghen tuông, nghi ngờ cũng dễ dẫn đến tình trạng “chưa đến chợ đã tiêu hết tiền”.

2. Bệnh (10%)

Có khoảng 10% đàn ông xuất tinh sớm là do đang mắc một số bệnh như viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt và các bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục… ảnh hưởng đến trung tâm phản xạ tủy sống, gây ra xuất tinh sớm.

Ngoài ra, 85% những người có bệnh tim mạch thường gặp triệu chứng xuất tinh sớm. Thể chất yếu, cơ thể mệt mỏi, ngủ không đầy đủ…cũng là yếu tố dẫn đến tình trạng này.

3. Lối sống thiếu lành mạnh (khoảng 40%)

Việc kéo dài lối sống thiếu lành mạnh như lười vận động, thường xuyên sử dụng thuốc lá, rượu, bia, Ăn uống và sinh hoạt ngủ nghỉ

thất thường dẫn đến thiếu hụt vitamin và khoáng chất là nguyên nhân lớn dẫn đến xuất tinh sớm.


Tác hại của việc xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là điều mà không người đàn ông nào mong muốn, nó không những khiến người đàn ông trở nên tự ti về mình mà còn có thể khiến “đối tác” của họ cảm thấy không thoải mái trong mỗi lần “giao ban”.

Xuất tinh sớm không chỉ gây áp lực tâm lý nặng nề cho người đàn ông mà còn dần dần làm mất đi khả năng sinh sản và chức năng tình dục. Ảnh hưởng tới cuộc sống và hòa thuận giữa vợ và chồng.

Nguy hại của xuất tinh sớm luôn tiềm ẩn trong cuộc sống hằng ngày, thường người vợ luôn không cảm thấy thỏa mãn, nếu tình trạng này kéo dài sẽ là nguy cơ của sự rạn nứt gia đình.

Các chuyên gia trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản cho hay, một số bệnh nhân thường để lâu không kịp thời điều trị, hoặc do một vài lần xuất tinh quá sớm mà tạo nên khủng hoảng về tinh thần, lo lắng quá mức thậm chí là sự ngộ nhận về cơ quan sinh sản xuất hiện quá trình lão hóa. Như vậy càng làm cho bệnh tình càng thêm trầm trọng .

Hơn nữa, người đàn ông nếu gặp tình trạng xuất tinh sớm kéo dài thậm chí có thể phải đối mặt với tình trạng giảm khoái cảm tình dục, gây liệt dương, dẫn đến cơ thể mệt mỏi, tác hại của việc xuất tinh sớm sẽ trở nên lớn hơn.


Điều trị xuất tinh sớm như thế nào?

Tình trạng xuất tinh sớm hiện nay khá phổ biến nhất là trong môi trường đầy ô nhiễm hiện nay cũng như cuộc sống hiện đại luôn làm cho tâm lý căng thẳng. Nếu tình trạng này cứ kéo dài có thể ảnh hưởng đến nhiều thứ về sau, việc điều trị xuất tinh sớm càng nhanh khi nào thì càng tốt khi đó.

Với bất kỳ bệnh lý nào cũng cần đòi hỏi sự kiên trì của người bệnh nhất là bệnh xuất tinh sớm, nếu không có sự quyết tâm mà bỏ giữa chừng thì mọi việc sẽ trở lên vô nghĩa. Ngoài việc vừa điều trị xuất tinh sớm vừa phải thường xuyên tập luyện thể thao, thể dục để tăng cường sức khỏe cho bản thân.


Cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

1. Chữa trị tâm lý

Nếu bạn đang gặp tình trạng khó kiểm soát tâm lý thì có thể nguyên nhân gây xuất tinh sớm của bạn là do yếu tố tinh thần. Vì thế hãy tìm kiếm lý do gây ra tình trạng luôn hồi hộp, lo lắng , thiếu tự tin… mỗi khi lầm trận, việc tìm ra nguyên nhân sẽ giúp dễ dàng loại bỏ tăng thêm phần tự tin khi sinh hoạt tình dục, nếu điều khiển được chính tâm lý của bản thân việc điều trị xuất tinh sớm sẽ có hiệu quả cực cao.

2. Dùng các thực phẩm chống xuất tinh sớm

Cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Những cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

Đơn giản và hiệu quả đó là tập trung dùng các nguồn thức phẩm tốt cho sinh lý nam giới

– Các loại ngũ cốc tốt như: úa mạch, gạo, ngô v.v… các chất Vitamin, chất béo, cacbonhydrat, sắt, cùng với tinh bột sẽ cho bạn một sức khỏe tốt, bổ sung thêm các dưỡng chất cần thiết cho việc điều trị.

– Nguồn dinh dưỡng từ thịt điều trị xuất tinh sớm : Thịt gà, trứng gà, thịt dê, cừu, chó, thịt cá, thịt chim bồ câu, thận…cung cấp các khoáng chất, dinh dưỡng đặc biệt giảm căng thẳng làm ấm bụng. rất tốt cho việc chữa trị xuất tinh sớm.

– Ngoài ra cần bổ sung thêm nhiều hoa quả trái cây đặc biệt là chuối chứa nhiều magie đặc biệt tốt cho bạn trong quá trình chữa trị.

3. Sử dụng bài tập cơ chậu điều trị xuất tinh sớm
Một trong những bài tập khá hiệu quả trong việc chống xuất tinh sớm là luyện tập bài tập cơ chậu, vậy tậm luyện làm sao? Rất dễ dàng thực ra bạn vẫn làm nó hàng ngày đó thôi. Hãy tưởng tượng lúc bạn đi tiểu mà dừng lại đột ngột, đó chính là co bóp cơ chậu để tập luyện. Mỗi lần bạn cứ tập luyện từ 20 cái, một ngày từ 2 đến 3 lần sẽ mang lại kết quả điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay.

4. Sử dụng thuốc

Bên cạnh việc tập luyện, bạn phải sử dụng một số dược phẩm hỗ trợ việc tăng kích cỡ cho “cậu nhỏ”. Các chuyên gia nghiên cứu về lĩnh vực này, khuyên bạn nên dùng kèm Vixmen tăng cường sinh lý nam trong quá trình tập luyện, bởi các thành phần thảo dược trong Vixmen có khả năng làm tăng lượng máu bơm đến dương vật – đó là một trong những quy trình cần thiết để tăng kích thước dương vật. Giúp “cậu nhỏ” của nam giới to hơn và dài hơn trong lúc giao hợp, cũng như lúc bình thường.

Thành phần chính của Vixmen, bao gồm: Panax Korea Ginseng (Hồng Sâm Hàn Quốc), Dâm Dương Hoắc, Maca, Mật Nhân Tongkat Ali, Zinc, Copper, Niacin, Fenugreek Seed, Tất Lê Tribulus Terrestris, Caffeine. – Những dược liệu này đều có chức năng điều hòa khí huyết và thúc đẩy khả năng tình dục… Chuyên gia cũng khuyên dùng Vixmen tăng cường sinh lý nam trong vòng ít nhất 2 đến 3 tháng lien tục, kèm theo đó là những bài tập hỗ trợ tăng kích cỡ mới có được kết quả tốt nhất. Các bài tập đó sẽ được đính kèm trong thuốc Vixmen khi bạn đặt mua sản phẩm chính hãng.

VIXMEN TĂNG CƯỜNG SINH LÝ NAM 

Nhà sản xuất:  Vitacare USA LLC (nhập khẩu)

Đóng gói:            Hộp 30 viên và Hộp 60 viên

Hiệu quả:

  • Trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý
  • Tăng chất lượng và số lượng tin trùng
  • Hạn chế mãn dục nam
  • Cải thiện kích thước cậu nhỏ

Giá:  700,000 Đ và 1,400,000 Đ

Hotline: 094 3333 626

Xem Chi Tiết
Vixmen, xuất tinh sớm
Vixmen điều trị xuất tinh sớm