CÁCH DÙNG CỦA VIXMEN

Vixmen tăng cường sinh lý nam an toàn cho tất cả nam giới tuổi từ 18 – 78 tuổi.

Uống 2 viên/ngày vào buổi sáng với nước, uống sau bữa ăn.

Ngoài ra nếu bạn muốn tăng cường khả năng “chuyện ấy”, bạn có thể uống 1 viên trước khi quan hệ 30 phút.

Không uống quá 4 viên/ngày (chú ý, VIXMEN không phải thuốc kích dục)

Các Chuyên gia khuyến nghị sử dụng Vixmen ít nhất trong 2 đến 4 tháng liên tục kết hợp với 1 số bài tập cho dương vật, hỗ trợ cải thiện kích cỡ (sẽ được gửi kèm với thuốc Vixmen).

 

Để có kết quả tốt nhất nên hạn chế uống bia rượu, hút thuốc lá hoặc cafe kém chất lượng trong quá trình uống VIXMEN

Bạn cần cải thiện chế độ ăn uống, chế độ sinh hoạt hàng ngày của mình.

Với một số đối tượng, khả năng hấp thụ kém, nên uống sản phẩm giúp thải độc, cải thiện chức năng Gan, cải thiện hệ tiêu hóa trước hoặc trong quá trình uống VIXMEN (liên hệ nhân viên tư vấn để biết chi tiết).

 

 

Với những người hay căng thẳng, mệt mỏi, bị chứng xuất tinh sớm thường xuyên nên kết hợp VIXMEN với sản phẩm Vitality để cân bằng trạng thái cơ thể, giảm stress và hỗ trợ quá trình điều trì xuất tinh sớm hiệu quả hơn.

  • Nên tập thể thao hoặc một số động tác cơ bản để kích hoạt các tế bào trong cơ thể hoạt động tốt, kích thích tuần hoàn máu, nâng cao sức khỏe tổng thể
  • Hạn chế ngồi máy tính hoặc tiếp xúc thường xuyên với những đồ dùng công nghệ phát sóng có hại, nên đi lại, vận động tại chỗ nếu công việc của bạn phải ngồi nhiều giờ.
  • Với những ai bị béo phì, nên thực hiện chế độ tập luyện đặc biệt và an kiêng để giảm cân trong quá trình uống VIXMEN, đây cũng là cách hiệu quả và đơn giản để cải thiện sinh lý và tăng kích cỡ dương vật.
  • Sau 2 tháng sử dụng VIXMEN, bạn có thể cắt tỉa lông ở vùng bộ phận sinh dục của mình để “cậu nhỏ” trong bảnh bao, to và dài hơn, tạo ấn tượng bất ngờ cho đối tác của mình

 

Kiểm tra sản phẩm Herba Vixmen chính hãng

Bước 1: Tìm và cào lấy mã pin ở tem chống giả được dán ở vỏ lọ sản phẩm

Bước 2: Truy cập vào website chính hãng: VitacareUSA.com để nhập mã pin và kiểm tra.

Bước 3: Nhập dòng ID vừa cào và nhập vào ô kiểm tra trong trang Counterfeit Checking: Vitacareusa.com/counterfeit-checking.html.

Nếu Mã số đúng, màn hình sẽ hiện ra thông điệp với nền màu XANH: Bạn cần nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email để kiểm tra mã những lần tiếp theo. Sau khi nhập xong số điện thoại hoặc email, hệ thống sẽ hiển thị thông tin sản phẩm.

Nếu mã này được kiểm tra lần 2, hoặc lần 3.. hệ thống sẽ hiện ra thông điệp với nền màu VÀNG và bạn cần nhập đúng số điện thoại hoặc email đã nhập để hệ thống trả kết quả chi tiết. Thông điệp: “Do đây không phải là lần đầu tiên bạn kiểm tra mã sản phẩm, yêu cầu bạn phải nhập lại số điện thoại hoặc email của lần đầu tiên bạn đăng ký.”

Nếu Mã số không đúng, hệ thống sẽ hiện ra thông điệp với nền màu ĐỎ! Xin lỗi, Mã code bạn đã nhập không có trong hệ thống của chúng tôi. Vui lòng kiểm lại một lần nữa trong trường hợp mã của bạn là chính xác. Thông báo này cho rằng sản phẩm của bạn là không chính hãng.


HỎI ĐÁP

Dùng Herba Vixmen có an toàn không?

Khi một vài người có thể tự hỏi hoặc nghi vấn về tác dụng hay sự AN TOÀN một loại thuốc tăng cường sinh lý đàn ông “100% hoàn toàn từ thảo dược” có thể đem lại, chúng tôi có thể chắc chắn rằng.

Herba Vixmen An toàn 100% nếu quý khách sử dụng đúng theo hướng dẫn. (không uống quá 4 viên / ngày)

Herba Vixmen được cấp chứng nhận được phép lưu hành của Cục Liên Bang Hoa Kỳ về Thực Phẩm & Thuốc FAD Trade Mark No 8822 4450.

Tại Việt Nam, Herba Vixmen được xác nhận đủ điều kiện “An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm” của Bộ Y Tế xác nhận số: 8686/2014.

Sản phẩm tại Phongdodanong.net có phải là hang chính hang Vitacare USA LLC?

Phongdodanong.net cam kết 100% sản phẩm Herba Vixmen là chính hãng, mỗi sản phẩm của chúng tôi đều có mã số để kiểm tra trên website của Vitacare USA. (Xem phía trên)

Tôi đã hơn 40 tuổi liệu sử dụng Herba Vixmen bây giờ có tác dụng gì không?

Herba Vixmen có tác dụng đối với nam giới từ 18 – 78 tuổi. Tuy nhiên ở mỗi giai đoạn Vixmen sẽ có những tác dụng khác nhau và cũng tùy theo từng thể trạng của quý khách.

Đối với những quý ông trên 40 chúng tôi khuyên nên kết hợp với các sản phẩm bổ sung vitamin tổng hợp. Lý do là khả năng hấp thu của quý khách đang yếu dần nên lượng vitamin từ các bữa ăn hang ngày không cung cấp đủ vitamin cần thiết cho cơ thể.

Khi kết hợp Vitamin tổng hợp, Vixmen và các bài tập chuyên biệt thì quý khách sẽ thấy được hiệu quả tích cực từ Herba Vixmen sau 3 – 4 tháng sử dụng. Giai đoạn dễ nhận biết nhất là quý ông sẽ cảm thấy ham muốn tăng mạnh sau tháng thứ 2.

Tôi có thể dung Herba Vixmen để thay thế các loại thuốc điều trị sinh lý khác không?

Chúng tôi xin quý khách lưu ý rằng, Herba Vixmen không phải là thuốc nên không thể thay thế các toa thuốc quý khách đang uống để điều trị bệnh.

Herba Vixmen là thực phẩm chức năng bổ sung những thảo dược cần thiết cho cơ thể để hỗ trợ gia tăng kích thước và sự sung mãn của quý khách.

Tôi có thể sử dụng Herba Vixmen ngắt quãng được không?

Chúng tôi hoàn toàn đồng ý quý khách có thể sử dụng Herba Vixmen ngắt quãng khi có được hiệu quả. Tùy vào thể trạng và thói quen sinh hoạt của mỗi người mà Herba Vixmen có tác dụng nhanh hoặc chậm.

Ngay sau khi cảm thấy hiệu quả từ Herba Vixmen quý khách có thể tạm ngưng sử dụng nhưng vẫn phải duy trì các bài thể dục cho dương vật và thể thao tổng hợp để giữ được hiệu quả lâu dài.

Tôi có thể mua hàng như thế nào?

Nếu quý khách nếu đã hiểu hết về sản phẩm Herba Vixmen thông qua website thì có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi để được giao hàng. Hotline 094 3333 626.

Herba Vixmen sẽ giúp cho bạn có thể cải thiện khả năng sinh lý nam giới, và đạt kết quả tốt nhất khi bạn hiểu được sự quan trọng của nó, và quyết tâm, kiên trì thực hiện quá trình điều trị đúng cách. Herba Vixmen không phải là thuốc Tây, và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

HÃY GỌI NGAY 094 3333 626 ĐỂ ĐƯỢC GIAO HÀNG MIỄN PHÍ