THUỐC MỌC RÂU NIOXIN

 

Xuất xứ: Nioxin USA

Đóng gói: 100ml

Điều trị: kích thích mọc rấu, trị rụng tóc, tóc thưa

 

Giá: 1,150,000 Đ (sử dụng được từ 2 đến 3 tháng)

thuốc mọc tóc Nioxin

 


 

TÌM HIỂU VỀ NIOXIN

Với gần 25 năm Nioxin có mặt trên thị trường đã mang lại niềm hy vọng lớn cho sức khoẻ tóc và vẻ đẹp cho nam và nữ khắp nơi Thuốc mọc tóc Nioxin sử dụng công nghệ tiên tiến để cung cấp cho quý ông mái tóc và hàm râu dày hơn, đẹp hơn, khoẻ hơn.

Thuốc mọc râu Nioxin Scalp Treatment 1 là một thiết kế đặc biệt cho râu mỏng kém phát triển, thuốc mọc râu Nioxin làm mới vùng da có râu ít tăng trường, khuếch đại kết cấu râu và cung cấp một bộ râu dày, nam tính và lịch lãm.

  • Kích thích nang lông khoẻ mạnh, phát triển râu rậm hơn.
  • Tác động vùng râu kém phát triển, giúp râu mọc nhanh hơn.
  • Định hình râu mọc đầy đủ và đều hơn.
  • Nioxin tác dụng tốt cho cả râu, tóc và các vùng lông khác.

THÀNH PHẦN CỦA NIOXIN

Thuốc mọc râu Nioxin có chứa Tricalgoxyl một thành phần giàu tảo Sunfat Oligosaccharides (polysac-charides), được chế tạo tại phòng thí nghiệm của Châu Âu với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu về râu, tóc. Có nguồn gốc từ một loại tảo nâu (tảo biển) mọc và được thu gom từ Iroise Biosphere Reserve ở Pháp, Tricalgoxyl hoạt động kết hợp với các thành phần thiết yếu khác trong thuốc mọc râu Nioxin để tái sinh và giúp phục hồi độ dày và khoẻ mạnh của bộ râu.

 

 

 

 

Thuốc mọc râu Nioxin là sản phẩm mang tính chất đặc trị lỗ chân lông, nơi mà chỉ có lông tơ mỏng manh không phát triển thành tóc như mong đợi của phái mày râu. Từ những chất nguyên sinh ở tế bào thực vật được tổng hợp lại (Coenzyne: B5, B6, B12, A, R, R6-10, Coenzyne Flate, Nicotinate, Riboflavin, Thiamin, Panthenol…) tác động cực mạnh vào da đầu thúc đẩy quá trình phát triển nhanh dày, dài sợi tóc. Active – Renewal góp phần bảo vệ chống lão hóa tóc, giúp chúng mọc khỏe hơn và chịu tác động mạnh của White tea Extract (chiết xuất từ trà trắng). Sản phẩm có nguồn gốc thực vật được chứng minh không gây kích ứng hay phản ứng phụ có hại nào cho người sử dụng.

CÁCH DÙNG CỦA NIOXIN

Nhiều đàn ông sử dụng thuốc mọc râu Nioxin khi họ có vùng râu kém phát triển tham chí là không có râu. Đàn ông sử dụng thuốc mọc râu Nioxin để hỗ trợ kích thích râu tăng trường, mọc dày và rậm hơn. Mặc dù có nhiều phương pháp để mọc râu, nhưng thuốc mọc râu Nioxin là phổ biến vì nó không chứa hóa chất mạnh gây tác dụng phụ như kích ứng da.

Số lần sử dụng: 2 lần một ngày. Sáng và tối trước khi đi ngủ

Trước khi bôi cần rửa sạch vùng da cần mọc râu hoặc tóc.

Thoa đều bọt lên toàn bộ vùng da cần mọc râu.

Không cần rửa lại sau khi bôi.

Lưu ý:

Xem có bị kích thích. Mặc dù chất này không thường gây kích ứng, điều quan trọng là theo dõi chặt chẽ vùng da áp dụng Nioxin.

Ngay sau khi bôi NIoxin có thể bạn sẽ bị ngưa hoặc đỏ sơ bộ vùng bôi. Đừng quá lo lắng điều đó sẽ hết sau vài giờ.

HÃY ĐỂ PHONG ĐỘ LÊN TIẾNG VỚI NHỮNG KIỂU RÂU ĐẦY NAM TÍNH VÀ MẠNH MẼ

  

HỎI ĐÁP

Thuốc Nioxin có tác dụng trong việc mọc râu quai nón?

Như đã đề cập phía rên, Nioxin có tác dụng tren tất cả các vị trí có lông tơ như râu, tóc và lông. Với những bạn đã có râu quai nón dạng lông tơ thì hiệu quả sẽ nhanh chóng. Đối với các quý ông cơ địa không có râu quai nón thì việc làm này sẽ kéo dài hơn 6 tháng.

Sản phẩm Nioxin có an toàn cho da?

Điều này quý khách có thể hoàn toàn yên tâm, Nioxin với kinh nghiệ hàng chục năm trên thị trường trong việc sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên để tạo ra sản phẩm. Do đó, quý khách có thể tin tường và Nioxin không gây kích ứng cho da.

Tuy nhiên, đối với những làn da quá nhạy cảm thì Nioxin sẽ gây đỏ tạm thời. Nếu kéo dài và thường xuyên thì quý khách tạm ngưng sử dụng Nioxin sau đó làn da sẽ trở lại bình thướng.

GỌI NGAY 094 3333 626 ĐỂ ĐƯỢC GIAO HÀNG MIỄN PHÍ